วันที่ 18 กันยายน 2560 เวลา 14.0 น. ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมคณะกรรมการคุมสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือ พนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ.2560 สนามสอบโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพจาก งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์