วันที่15-17กันยายน 2560 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรมได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าแข่งขันงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนาครั้งที่ 3 “3rd MCU CONTEST”ระดับประเทศ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลง-กรณราชวิทยาลัย ได้รับรางวัลโล่ระดับประเทศโครงงานคุณธรรมส่งเสริมอัตลักษณ์วิถีพุทธระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและโล่ระดับประเทศการกล่าวอารธนาธรรม ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ควบคุมและฝึกซ้อมโดย ดร.ธนวัฒน์ พินนอกครูกรวิชญ์ ทับทอง และครูพรพิชิต พันธ์บัวหลวง

ภาพ/ข่าว จาก… ครูฉัตรชัย สัตบุษ