วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2560 ศูนย์พัฒนากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดให้มีการอบรมครูในกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา นนทบุรี-อยุธยา ตามโครงการที่ 2 เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ค่านิยมหลัก 12 ประการ และพัฒนาโรงเรียนคุณธรรม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ภาพ : งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์