วันพุธที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายในนางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และตัวแทนครู ร่วมแสดงความยินดีกับ นายสมทรง อนุภาพ เนื่องในโอกาส ย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาคลีวิทยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์