วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2563 กลุ่มงานพัฒนาสื่อและนวัตกรรม ได้จัดอบรม Google Apps for Education รุ่นที่ 2 เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของครูโรงเรียนอยุธยาสรณ์ ในการสร้างสื่อการเรียนการสอน ในรูปแบบ Online ประกอบด้วยครูในกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ, สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม, งานแนะแนว, คณิตศาสตร์, ศิลปะ และงานห้องสมุด โดยวิทยากรจากบริษัท 168 เอ็ดดูเคชั่น จำกัด จัดอบรม ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 221 และห้องคอมพิวเตอร์ 234 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์