วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแต่งกายชุดผ้าไทย เพื่อส่งเสริมเอกลักษณ์ความเป็นไทย และส่งเสริมการท่องเที่ยว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เนื่องในโอกาสจัดงาน “ยอยศยิ่งฟ้า อยุธยามรดกโลก” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ ๑๕ – ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ บริเวณอุทยานประวัติศาสตร์ พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ทีมงานประชาสัมพันธ์ / AYS Production
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive