วันพุธที่10 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.00 – 16.30 น. นศท.(รด.จิตอาสา) โดยโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 30 นาย, ผกท. ร่วมกับ กกต.จังหวัดพระนครศรีอยุธยาร่วมกิจกรรม “โครงการบูรณาการความร่วมมือ ของทุกภาคส่วน กิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แก่ รด.จิตอาสา” ณ ห้องเยือนโสน (ห้องแนะแนว) โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์