วันที่ 3-4 มกราคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหารตัวแทนครู และตัวแทนนักเรียน และสภานักเรียน ได้ร่วมจัดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติของพระอินทร์แปลง และความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนอยุธยานุสรณ์กับวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร และดนตรีไทยได้บรรเลงภายในงาน 160 ปี ฉลองหมู่กุฏิ 10 หลัง และร่วมงานฉลองอายุวัฒนมงคลครบ 77 ปี พระเทพมงคลโสภณ (โสภณ ปญฺญาโสภโณ) เจ้าคณะภาค 17-18 (ธรรมยุต) เจ้าอาวาสวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร ณ พระอุโบสถวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูพัสร์ศิริน เกิดพิทักษ์ / สภานักเรียน
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์