วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับนายอภิรักษ์ กงทอง เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าเรือ “นิตยานุกูล” ณ ห้องประชุม โรงเรียนท่าเรือ “นิตยานุกูล”

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์