วันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 8.00 -15.30 น. งานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดกิจกรรมอบรมแกนนำ YC เพื่อนที่ปรึกษา ณ ห้องเยือนโสน (ห้องแนะแนว) โดยนายมารุต ศักดิ์แสงวิจิตร หัวหน้างานแนะแนวและนางสาวศมลวรรณ บัวดอก นิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู จากโรงเรียนสีกัน (วัฒนานันท์อุปถัมภ์) เป็นวิทยากรในการให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการการให้คำปรึกษา และทักษะการให้คำปรึกษากับนักเรียนตัวแทนห้อง ห้องละ 2 คน และนักเรียนแกนนำ YC เพื่อนที่ปรึกษา ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 รวมทั้งหมด 70 คน

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์