วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา และพิธีรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ เพื่อรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม โดยนายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนบางปะหัน

ภาพ : รองฯ วาสนา โง้วสกุล / เพจโรงเรียนบางปะหัน
ข่าว : สพม.อย. / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์