วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้ดำเนินการประเมินระบบประกัน คุณภาพภายในของสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี นางบังอร กุศลสร้าง ตำแหน่ง ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เข้าร่วมเป็นเกียรติในการประเมินครั้งนี้ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูณัฐพงษ์ ดนตรี
ข่าว : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์