วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียน อยุธยานุสรณ์ ได้มอบหมายให้ นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีเปิดแหล่งเรียนรู้อาชีพ Knowledge and Professional Experience ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์