ระหว่างวันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2565 นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ หัวหน้างานวิชาการ และตัวแทนครู เข้าร่วมประชุมสรุปโครงการทุนปั้นหมอ ปี 2021 และลงทะเบียนขอรับทุนปั้นหมอ ปี 2022 พร้อมศึกษาดูงานนวัตกรรม ทางการศึกษายุค New Normal จัดโดย บริษัท บางกอกซอฟแวร์ จำกัด ณ โรงเรียนสอนว่ายน้ำและดำน้ำชะอำ

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์