วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00 น. ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร ทางการศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้ารับการตรวจ ATK (Antigen Test Kit) โดย เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจากเทศบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียน On-site ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์