ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ที่ได้รับรางวัลการประกวดสื่อสร้างสรรค์ เยาวชนพลังบวกร่วมแก้ปัญหาความรุนแรงในครอบครัว ดำเนินการโดยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทุนสนับสนุนงานวิจัย สภาวิจัยแห่งชาติและศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) นักเรียนที่ได้รับรางวัลมีดังต่อไปนี้
1. รางวัลชนะเลิศ ประเภทสื่อ Infographic นางสาวฐิติยา ชาญไชย
2. รางวัลชนะเลิศ ประเภทสื่อ คลิบวีดีโอสั้น นายเอกพจน์ เนคมานุรักษ์ และทีม
3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ประเภทสื่อ คลิบวีดีโอสั้น นางสาวธนพร พระสุรัตน์ และทีม
4. รางวัลชมเชย ประเภทสื่อ คลิบวีดีโอสั้น นายธนสรณ์ เสถียรนิตย์ และทีม
5. รางวัลชมเชย ประเภทสื่อ คลิบวีดีโอสั้น นางสาวอภิยา โสภา และทีม
6. รางวัลชมเชย ประเภทสื่อ คลิบวีดีโอสั้น นางสาวณัฐฐิรา รื่นบุญ และทีม
7. รางวัลชมเชย ประเภทสื่อ คลิบวีดีโอสั้น นายนันทเกียรติ บุตรแก้ว และทีม

ภาพ : นางสาวฐิติยา ชาญไชย
ข่าว : นางสาวฐิติยา ชาญไชย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์