ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2564 นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้บังคับบัญชา ลูกเสือโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนายอัครวัชร ลืมสมุทร ผู้กำกับลูกเสือ เข้ารับฝึกอบรม โครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน หลักสูตรอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน รุ่นที่ 2 ณ โรงเรียนวัดใหญ่ชัยมงคล(ภาวนารังสี) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ข่าว : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์