วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 13.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ 2 ท่าน คือ นางสาวลัดดา เต็มตุ่ม ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนายอัศวิน พุ่มมรินทร์ ครูโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ ร่วมกันประเมินนางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เพื่อเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการ ณ ห้องประชุมเล็ก โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์