ขอแสดงความยินดี
ผู้ได้รับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS)
ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ครั้งที่ ๑๐ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
เป็นตัวแทนภาคเข้าร่วมประกวด ระดับชาติ

๑. สถานศึกษายอดเยี่ยม ผู้ปฏิบัติงานการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับมัธยมศึกษา ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน รองชนะเลิศอันดับที่ ๒ เหรียญทอง โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ สพม.พระนครศรีอยุธยา
๒. ผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยม ผู้ปฏิบัติงานการดูแลช่วยเหลือนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน ชนะเลิศเหรียญทอง โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ สพม.พระนครศรีอยุธยา สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร
๓. ครูผู้สอนยอดเยี่ยม ผู้ปฏิบัติงานการดูแลช่วยเหลือนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน รองชนะเลิศอันดับที่ ๑ เหรียญทอง โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ สพม.พระนครศรีอยุธยา นางสาวนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์

ภาพ : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์
ข่าว : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์