วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 9.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียน อยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมพิธีเปิดระบบการเรียนออนไลน์สำหรับนักเรียน เรื่องการยุติการรังแกภายใน โรงเรียนและโซเชียลมีเดีย จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมกับมูลนิธิรักษ์ไทย โดยมีผู้แทนจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา 245 เขต ผู้บริหารและคณะทำงานจากโรงเรียนนำร่อง 55 โรงเรียน และโรงเรียนขยายผล 10 โรงเรียน เข้าร่วม Online ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์