วันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.30 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหารส่งกำลังใจให้กับคณะครูและบุคลากร โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ 60 ท่าน ที่เข้ารับการฉีดวัคซีน AstraZeneca เข็มที่ 1 เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ณ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์