วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2564 เวลา 15.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ส่งกำลังใจให้กับคณะรองผู้อำนวยการ และคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ 10 ท่าน ที่เข้ารับการฉีดวัคซีน Sinovac ครบ 2 เข็ม เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ณ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริตุณ
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์