วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมโครงการ “การดำเนินงานสถานศึกษาปลอดบุุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์” โดยนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมการอบรมเป็นนักเรียนแกนนำ จำนวน 100 คน วิทยากรจากสํานักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดโดยงานกิจการนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดกิจกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์