วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2564 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นสนามสอบสำนักเรียนคณะจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
(ธรรมยุต) ซึ่งโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้เข้าโครงการโรงเรียนวิถีพุทธ สนับสนุนให้นักเรียนได้เรียนธรรมศึกษา
ตรี, โท, เอก โดยมีนักเรียนของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าสอบจำนวน 1,016 คน ดังนี้
ธรรมศึกษาชั้นตรี จำนวน 236 คน ซึ่งเป็นชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3
ธรรมศึกษาชั้นโท จำนวน 434 คน ซึ่งเป็นชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3
ธรรมศึกษาชั้นเอก จำนวน 346 คน ซึ่งเป็นชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์