วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหารและคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ให้การต้อนรับผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนภาชีสุนทรวิทยา ที่ได้เดินทางมาส่งและแสดงความยินดีกับนางสาวมณฑกานต์ เงินทอง ซึ่งได้มาบรรจุ ข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์