วันอังคารที่ 28 มกราคม 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นายกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ นำตัวแทนคณะครูและนักเรียนแผนการเรียนจีน – อังกฤษ เข้าร่วมเดินขบวน แห่ตรุษจีน ในงานตรุษจีนกรุงเก่า อยุธยามหามงคล ครั้งที่ 14 ประจำปี 2563 โดยขบวนแห่เริ่มจากบริเวณหน้าวัดมหาธาตุ ุไปจนถึงหน้าสำนักงานเทศบาลพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : นายอนิรุธ วรรณกัมมิโก / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์