ระหว่างวันที่ 29 – 31 สิงหาคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ นำโดยครูเพทาย อารียะ หัวหน้ากลุ่มสาระฯ ได้นำกลุ่มนักเรียนชมรมมัคนายกอาสา เข้าแข่งขันโครงงานคุณธรรมส่งเสริมอัตลักษณ์วิถีพุทธ ในงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรม และการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ครั้งที่ 4 (4TH MCU CONTEST) ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลโครงงานคุณธรรมส่งเสริมอัตลักษณ์วิถีพุทธ “ยอดเยี่ยม ระดับประเทศ” นักเรียนที่เข้าแข่งขัน มีดังนี้
1. นายอภิวัฒน์ สุขขีวุฒิ
2. นายกิตติชัน ชาลีนพ
3. นายพรชัย พิลาวงษ์
โดยมีครูจิตติมา ชาติสกุล และครูฉัตรชัย สัตบุษ ควบคุมดูแล

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ