วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 นายวันชัย พานทอง ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และนางสายทอง ทองจัด หัวหน้าสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 นำคณะครู และตัวแทนนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษา ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์