วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 นายสุภาพ พึ่งญาติ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมด้วยนางสาวจันทร์ประภา สัมมาคาม หัวหน้างานส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียนและคณะ ให้การต้อนรับคณะครู และนักเรียนจากโรงเรียนตากสินราชานุสรณ์ จ.ตาก ในโอกาสเดินทางเข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานกิจการสภานักเรียน โรงเรียนอยุูธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ข่าว : ครูฉัตรชัย สุตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์