วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 คุณครูนิจ สังข์กาจ ได้นำนักเรียนชมรมภาพยนตร์สั้น โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับเกียรติบัตร และเงินรางวัล การประกวดภาพยนตร์สั้นโครงการยุวชนประกันภัย ประจำปี 2560 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชการ โดยได้รับรางวัลชนะเลิศระดับจังหวัดและรางวัลชนะเลิศระดับภาค ได้เงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
งานประชาสัมพันธ์  โรงเรียนอยุธยานุสรณ์