วันพุธที่ 5 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมปฐมนิเทศให้แนวคิดในการบริหารงานของโรงเรียนและหลักในการประพฤติปฏิบัติตน ในหน้าที่ครู ให้แก่นักศึกษาฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียนของคณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์