วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565 เวลา 9.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร นำตัวแทนข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลฉลองอายุวัฒนมงคล ครบ 76 ปี พระเทพมงคลโสภณ (โสภณ ปญฺญาโสภโณ) เจ้าคณะภาค 17 , 18 ฝ่ายธรรมยุติ และเจ้าอาวาส วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร ณ พระอุโบสถวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร

ภาพ : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ ครูรัชพล ตรีคงคา / ครูจิตรลดา ศรีจันทร์ดี / เพจสภานักเรียน ข่าว : ครูรัชพล ตรีคงคา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์