วันที่ 13-17 กรกฎาคม 2562 งานสวัสดิการนักเรียนและความปลอดภัยของโรงเรียนนำโดย
นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง และนายธนเทพ เนื่องศรี ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 จำนวน 10 คน เข้าร่วมอบรมในโครงการ “ค่ายทางม้าลาย ครั้งที่ 1” จัดโดยศูนย์อบรมเยาวชนบางปะหัน (องค์กรสาธารณประโยชน์)
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมและพัฒนาเยาวชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้เป็นคนเก่ง ดี และมีจิตอาสา

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์