วันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 นางสาวิตรี เศรษฐกุลวดี หัวหน้าโครงการห้องเรียนพิเศษ พร้อมด้วยครูประจำชั้นห้องเรียนพิเศษ และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ได้นำนักเรียนในห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 จำนวน 180 คน ไปทำกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเล
ณ ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ภาพ : ครูสาวิตรี เศรษฐกุลวดี
ข่าว : ครูสาวิตรี เศรษฐกุลวดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์