วันอังคาร ที่ 9 กรกฎาคม 2567 ชมรมดนตรีไทย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับบริจาคเครื่องดนตรีไทย กลองยาวจำนวน 4 ใบ เพื่อใช้ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน การแสดง และงานสัมพันธ์ชุมชนต่าง ๆ ซึ่งเป็นประโยชน์แก่นักเรียนในการเรียนรู้ และสามารถพัฒนาทักษะทางดนตรีไทยให้เกิดความชำนาญรวมถึงการสร้างค่านิยมที่ดีต่อการสืบทอด และอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมของไทยให้คงอยู่สืบไป โดยมีรายนามผู้บริจาค ได้แก่ คุณสมยศ แสงหิ่งห้อย (รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอ่างทอง) คุณพงศ์พร ครองญาติ เจ้าหน้าที่สหกรณ์ออมทรัพย์ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดอ่างทอง

ภาพ : ครูบุญธนา จำพรต
ข่าว : ครูบุญธนา จำพรต / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์