วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2567 เวลา 8.09 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดพิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาดให้กับสมาชิกยุวกาชาดใหม่ ทั้งสิ้น 81 คน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้บังคับบัญชายุวกาชาด เป็นเกียรติในการมอบเข็มแก่สมาชิกยุวกาชาดใหม่เพื่อให้สมาชิกยุวกาชาดใหม่มีโอกาสประดับเข็มเครื่องหมายยุวกาชาดด้วยความภาคภูมิใจ

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูชนม์นิภา หิรัญรักษ์ตระกูล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive