วันอังคารที่ 9 มกราคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ค่ายภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น” พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและ นักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ แผนการเรียน อังกฤษ-ญี่ปุ่น เข้าร่วมกิจกรรมค่ายภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่ม ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมีคณาจารย์ทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นวิทยากรจัดกิจกรรมในครั้งนี้

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูพัชรินทรา ถินต่าย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive