วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป ได้จัดกิจกรรม ” find out emcee เสียงนี้ทรงพลัง” เพื่อคัดเลือกนักเรียนที่มีความสามารถด้านการพูด มาร่วมงานพิธีกรเเละผู้จัดรายการเสียงตามสายในกิจกรรมของโรงเรียน โดยมีคณะผู้บริหาร เเละครู โรงเรียนอยุธยานุสรณ์  ร่วมเป็นเกียรติเเละกล่าวให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าร่วมการคัดเลือก ทำให้การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ประสบความสำเร็จ เเละสร้างความประทับใจให้กับนักเรียนที่ร่วมกิจกรรม

ภาพ : ครูพิธิพัฒ์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง