วันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ปรับความคิด ชีวิตเปลี่ยน รุ่นที่ 5 ตอน “The Mystery Case of Youth Counselor” จัดโดยกลุ่ม AYS Cofe’ นักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา และงานแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน เพื่อเป็นการพัฒนานักเรียนแกนนำเพื่อนที่ปรึกษา หรือ YC (Youth Counselor) โดยกิจกรรมนี้จัดให้กับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องจันทรเกษมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive