วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2566 คณะกรรมการพิจารณาทุน นำโดย คุณเรืองศักดิ์ เลาหวัชรวงศ์ ศิษย์เก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ครูหัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และครูแนะแนว ได้สัมภาษณ์นักเรียน เพื่อคัดเลือกเข้ารับทุนการศึกษาจาก คุณเรืองศักดิ์ เลาหวัชรวงศ์ เป็นทุนต่อเนื่องเดือนละ 2,000 บาท จนจบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีท่ี 6 จำนวน 1 ทุน โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 4 คน เข้ารับการคัดเลือก และผลการคัดเลือกนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา คือ นายกีรติ การสมจิต นักเรียนระดับ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/7 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ขอขอบพระคุณไว้ ณ โอกาสนี้ จัดโดยงานแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์