วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนมีความพร้อม เกิดความภาคภูมิใจ และรักในสถาบันโรงเรียน จัดโดยงานกิจการนักเรียน ครูระดับสายชั้น ม.4 และคณะกรรมการสภานักเรียน จัดกิจกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : AYS Production
ข่าว : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Google dirve