วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบเงินเยี่ยมคลอดบุตร เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จำนวน 2 ราย ดังนี้
1. นางสาวปรียานุช อินทรักษาทรัพย์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
2. นายธนเทพ เนื่องศรี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

ภาพ : ครูบอล โพธิ์เอี้ยง
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์