วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2565 งานแนะแนว นำโดยนางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงบประมาณ ประชุมชี้แจงการทำสัญญาและยื่นแบบยืนยันการกู้ยืมเงินจากกองทุนกู้ยืม เพื่อการศึกษา (กยศ.) โดยได้นัดหมายทำสัญญาในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 12.00 – 13.00 น. ณ ห้องเยือนโสน (ห้องแนะแนว) ต่อไป ในการนี้ มีครูสุรชัย บุญช่วย ครูแนะแนวโรงเรียนวัดทรงธรรม ร่วมเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำ แก่นักเรียนและผู้ปกครองในการประชุมนี้ด้วย

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์