วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2565 งานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์นำนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับทุนการศึกษาของคณะสงฆ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปีการศึกษา 2565 ในพิธีมอบทุนการศึกษาของคณะสงฆ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เฉลิมพระเกียรติในโอกาสวันเฉลิมพนะชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยฝ่ายการศึกษาสงเคราะห์ ร่วมกับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธา โดยมีนักเรียนได้รับทุนจำนวน 9 คน ประกอบด้วย
1. ด.ญ.ลักษณ์นารา อ่อนคำ ชั้น ม.2/4
2. ด.ญ.ปิยธิดา คิดชอบ ชั้น ม.2/7
3. ด.ญ.วรกาญจน์ ภาคมาลี ชั้น ม.2/11
4. ด.ช.พระนาย ทองคำ ชั้น ม.3/1
5. ด.ช.ศิลา ศิริแก้ว ชั้น ม.3/3
6. นายกนก นามวงศ์ ชั้น ม.5/2
7. นายปวริศร์ มีแสง ชั้น ม.5/6
8. น.ส.ชวัลลักษณ์ จุลอ่อน ชั้นม.6/3
9. น.ส.ปิยธิดา ไชยประเทศ ชั้น ม.6/7

ภาพ : นางสาวมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : นางสาวมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ AYS Guidance News