วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 8.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้คณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีบวงสรวงเนื่องในวันคล้าย วันสิ้นพระชนม์ของสมเด็จพระสุริโยทัยวีรกษัตรีแห่งกรุงศรีอยุธยา ปีที่ 474 ณ บริเวณพระเจดีย์ศรีสุริโยทัย จ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์