วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565 เวลา 9.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการพัฒนาครูและบุคลากรสู่ความเป็นเลิศ ตามมาตรฐานตำแหน่งและวิทยฐานะ โดยยึดข้อตกลงพัฒนางานเป็นฐาน ด้วยการใช้ดิจิทัลแพลตฟอร์ม โรงเรียนออนไลน์ครบวงจรเป็นเครื่องมือ ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าร่วมการอบรม จัดโดยสถาบันไอเวิลด์

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูจิตรลดา ศรีจันทร์ดี
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์