วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
มอบหมายให้นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนายสุรชัย บุญช่วย ครูแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) และแนะแนวเพื่อการศึกษากับ
สถาบันพระบรมราชชนก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท ณ โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูงานเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์