วันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 เวลา 08.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ตัวแทนข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธีถวายสักการะ และพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันสถาปนากรุงศรีอยุธยา และวันที่ระลึกถึงสมเด็จพระรามาธิบดีที่ 1 (พระเจ้าอู่ทอง) ณ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์