วันที่ 10 ตุลาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับโล่รางวัลระดับประเทศ การประกวดแข่งขันกิจกรรมกล่าวคำอาราธนาในพุทธศาสนพิธีระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและโครงงานคุณธรรมส่งเสริมอัตลักษณ์วิถีพุทธระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ด้านพระพุทธศาสนาครั้งที่ 3 “3rd MCU CONTEST” ระดับประเทศ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และตัวแทนนักเรียนที่ได้รับรางวัลมอบโล่รางวัลให้กับโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ทั้งนี้โครงงานคุณธรรมส่งเสริมอัตลักษณ์วิถีพุทธได้รับการคัดเลือกให้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อรับโล่ประทานรางวัลระดับประเทศ จากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปรินายก ในปีการศึกษา 2561

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค