วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบหมายให้
นางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง การสร้างเว็บไซต์เพื่อพัฒนาสื่อนวัตกรรมการเรียนการสอน “1 ครู 1 นวัตกรรม” สู่การประเมินผลการปฏิบัติงาน
ตามข้อตกลง (PA) ณ หอประชุม 100 ปี สมเด็จย่า โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กรุงเทพมหานคร

ภาพ : งานโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า
ข่าว :
ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์